2017.11.03

In-cosmetics Asia 2017

 

I n-cosmetics Asia 2017 เป็นงานแสดงสินค้าส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและผิวพรรณ(personal care) ชั้นนำแห่งเอเชียจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ตุลาคม -2 พฤศจิกายน ณ ไบเทคบางนา ตั้งแต่เวลา10.00-18.00น.

 

มีนิทรรศการและการประชุมชั้นนำในด้านวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม ค้นหาวัตถุดิบใหม่ๆ ในราคาต้นทุนต่ำ ทำให้ได้เปรียบทางการแข่งขัน พบกับสูตรผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีผู้จัดจำหน่ายส่วนผสมเครื่องสำอางชื่อดังกว่า 400 บริษัทมาจัดแสดงนวัตกรรมให้แก่ผู้เข้าชมงานกลุ่มผู้ผลิตเครื่องสำอาง นักวิทยาศาสตร์และนักธุรกิจ พบกับทางออกใหม่ ๆ เครือข่ายใหม่ ๆ  คู่ค้ารายใหม่ และแนวคิดใหม่ ๆ เพิ่มความรู้และลับสมองของคุณด้วยโปรแกรมการศึกษาที่ให้คุณเข้าร่วมฟรี  ภายในงานจะได้พบกับอาทิ…

 

 

บริษัท THEMYTH เป็นบริษัทผู้นำเข้าน้ำหอมและหัวน้ำหอมระดับชั้นนำ เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง กับผลิตภัณฑ์กลิ่นหอมนานาพรรณที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ในการจัดหาส่วนผสมที่ดีที่สุดที่ช่วยให้เกิดประโยชน์ต่อความต้องการด้านการทำงานและความรู้สึกเป็นพิเศษ ตลอดจนเป็นแรงบันดาลใจให้รักษ์สิ่งแวดล้อม ให้คงอยู่ตลอดไป Office +662 969 7644-5

 

 

บริษัท Lucas Meyer Cosmetics เป็นบริษัทจำหน่ายสารสกัดต่างๆใน cosmetic บริษัทตั้งอยู่ที่ฝรั่งเศส สาร ELIX-IR ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และ Infrared ,ลดการเกิดริ้วรอย ที่มีใน Sunsuhun Infra Oil Free Sunscreen cream SPF50+PA+++  ELIX-IR เพราะเป็นสารจากธรรมชาติและการันตีด้วยรางวัล “GOLD Best Ingredient Award” จากงาน IN COSMETICS ASIA 2013 และล่าสุดเพิ่งได้รับรางวัล “BEST INGREDIENT AWARD” จากงาน IN COSMETICS ASIA 2017

 

 

บริษัท Nardev Chemie(Bangkok) Co.,Ltd แหล่งรวมสารสกัดและวัตถุดิบที่อุดุมคุณค่าจากทั่วโลกรวมมาไว้ที่นี่  โดยมีศูนย์อยู่ที่สิงคโปร์ นำเสนอ Vitamin B complex ที่อยู่ในสารนำพาลงสู่ผิวที่ช่วยเพิ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยโครงสร้างของกรดไฮยาลูโรเนทแบบcrosslink, BOTADERM PF-08 สารสกัดจากพืช 5 ชนิดสำหรับผู้หญิง เพื่อเพิ่มฮอร์โมนเพศหญิง มีทรวงอกที่เพิ่มขึ้น ยกกระชับ ผิวพรรณเปล่งปลั่งและดูแลผิวหน้า Office +662 331 0766

 

 

บริษัท VMI THE MIXING COMPANY มั่นใจไปกับการันตีคุณภาพกับเครื่อง MIXING SOLUTION FOR COSMETIC,PHARMACEUTICAL AND CHEMICAL INDUSTRIES จากประเทศฝรั่งเศสมายาวนานกว่าหลายปี ล่าสุดเพิ่งจัดตั้งศูนย์ที่ประเทศไทย เมื่อ2ปีที่ผ่านมา นับเป็นความสำเร็จของบริษัทอย่างมาก สำหรับลูกค้าหลายบริษัทดังๆระดับโลก เช่น Dior , Lancome เป็นต้น ต่างมั่นใจในคุณภาพและการบริการ Bonanzatech 02-632-6999