2017.10.17

World Sugar Expo & Conference 2017

 

มหกรรมครั้งที่ 4 ของงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล ระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 11-12 ตุลาคม ณ ไบเทคบางนา

 

ได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการ หน่วยงานต่างๆ จากภาครัฐและเอกชนเป็นอย่างดี เพื่อจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางด้านอุตสาหกรรมน้ำตาลตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ อีกทั้งในงานยังมีสัมมนาระดับนานาชาติที่คับแน่นด้วยผู้ทรงคุณวุฒิที่ค่ำหวอดในวงการอุตสาหกรรมน้ำตาลมากมายมาให้ความรู้ โดยมุ่งหวังให้งาน World Sugar Expo & Conference 2017 เป็นศูนย์รวมอุตสาหกรรมน้ำตาลเพื่อให้ประเทศไทยเติบโตและมีประสิทธิภาพในวงการธุรกิจน้ำตาลและอ้อยเทียบเท่าระดับสากล   ภายในงานจะได้พบกับ อาทิ

 

 

เครื่องจักรกลรถตัดอ้อย รุ่นSM-200 GIANT ที่มีสมรรถนะในการตัดอ้อยยอดเยี่ยมที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่การตัดโคนต้นอ้อย ตัดสับท่อนอ้อย บรรทุกและลำเลียง  ด้วยเหตุนี้ทาง SAMART KASETYON LTD.,PART จึงได้รับรางวัลชนะเลิศรางวัลที่1การประกวดรางวัลเทคโนโลยีและเครื่องจักรยอดเยี่ยม ประจำปี 2560 จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

 

 

บริษัท Eurotrac  ผู้นำเข้ารถคุณภาพ Lovol EURO TG สมรรถนะยอดเยี่ยมรถแทรกเตอร์มาตรฐานเยอรมัน ราคาคนไทย

 

 

บริษัท SB (Thailand) Co.,Ltd ผู้ให้บริการเครื่องจักรในการ Packaging systems  โรงงานผลิตน้ำตาลตลอดจนlineการผลิตที่ทันสมัย สามารถผลิตได้หลายขนาดนวตกรรมที่สั่งนำเข้าจากประเทศออสเตรีย

 

 

บริษัท VEGA Instruments Co.,Ltd  VEGA เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เครื่องมือกระบวนการผลิตระดับด้วยเซ็นเซอร์เรดาร์ สำหรับการตรวจวัดปริมาณของแข็ง เช่นน้ำตาล ปัจจุบันมีเซนเซอร์เรดาร์กว่า 550,000 ชุดจาก VEGA ทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือในการใช้งานระดับต่างๆทั่วโลก

 

 

บริษัท Fasai Kaset Thai,Co.,Ltd  ผู้ให้บริการเครื่องฉีดพ่นอาหารให้พืชทางใบ โดยใช้โดรนบิน สามารถบรรจุอาหารได้ถึง 5 ลิตรอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยสามารถทำงานได้เร็วถึง 1 ลิตร/1นาที/1ไร่ โดยเน้นความเสถียรภาพของการบิน และง่ายต่อการใช้งาน พร้อมรีโมท ตอบสนองได้ทุกจังหวะการทำงาน

 

ตลอดจนอุปกรณ์เทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมายเช่น  กลุ่ม KTIS ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ bio ซึ่งใช้วัตถุดิบจากผลพลอยได้การผลิตน้ำตาล ได้แก่ เยื่อกระดาษจากชานอ้อย เอทานอล และพลังงานไฟฟ้าจากชีวมวล , เครื่องใส่ปุ๋ย Stool Splitter จากบริษัท Gessner Industries จากประเทศออสเตรเลีย, NTN เป็นหนึ่งในผู้ผลิตตลับลูกปืน (bearing) ชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยมีการออกแบบและการการพัฒนาอย่างไม่มีหยุดยั้ง อีกทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และมีความแม่นยำสูง ,บริษัท THAI AGENCY ENGINEERING ผู้ผลิต รถคีบอ้อย-ไม้ ที่ทันสมัย ฯลฯ